Menu

Tiền lương cho các chuyên viên thiết kế SaleReal rất cao

chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River là ai?

gây thành một làn sóng mới ở sàn BDS khu Nam Sài Gòn Với một hệ thống tiện nghi vô cùng thú vị và một địa thế đắc địa, mang dáng dấp của một mĩ kim cương quý bờ bến, dự án Sunshine Diamond River không khỏi khiến Quý khách băn khoăn Tìm hiểu về đơn vị đầu tư tại dự án.

chủ đầu tư dự án quận 7 là ai? uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River có đáng tin cậy không? tạo nên mua nhà của chủ đầu tư này hay không? Là Những câu hỏi mà Các Quý khách hàng đang có sự băn khoăn cân nhắc lúc Tổng quan Các thông tin về dự án mới này.

cùng với theo dõi tại bài viết của Các chuyên gia SaleReal Team ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ Xem xét cụ thể Các vấn đề tại dự án Sunshine Diamond River liên quát tới đáng tin cậy của chủ đầu tư dự án, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin trị giá, Làm Quý khách tạo khả năng đơn giản tìm kiếm cho mình một chỗ sinh sống uy tín.

Sơ lược chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River quận 7 là dự án được đầu tư và phát triển vì tập đoàn Sunshine Group nổi tiếng. Ít ai biết hẳn, tiền thân của thương hiệu xây nóng thị trường bất động sản tại Việt Nam trong 2 5 trở đến đây chính là 1 công ty chuyên xây phần mềm – tự động hóa trong số và ngoài nước.

sau đấy, chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River đã tạo mới 2 thập kỷ nhằm đồng bộ mình, và bắt đầu ra mắt Khách hàng trong số năm 2016 Với danh tiếng Sunshine Group Đối với Các hoạt động kinh doanh tài chính đa ngành,chủ yếu tham gia vô lĩnh vực địa ốc, kinh doanh, dịch vụ, giáo dục và công nghệ.

trong đấy, lĩnh vực đầu tư thương mại bất động sản là lĩnh vực mũi nhọn của chủ đầu tư dự án Với kỳ vọng mang đến Những nên tựu hiện đại từ nền tảng công nghệ 4.0 thực hiện vô trong số dự án, mang tới một điều kiện an cư hợp Với cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh ở thời kỳ này.

Tập đoàn Sunshine Group được sàn biết tới khi bất ngờ tại 5 2016 liên tục cho nên mắt hàng loạt Những dự án mới Với sự cung ứng hơn 10.000 căn hộ, Song song đó chứa đựng nguồn vốn đầu tư ban đầu trên 20.000 tỷ đồng trong Những hạng mục.

nhanh chóng, dự án Sunshine Group được đông đảo Các Khách hàng biết lại và Đối với kế hoạch hợp lý, được tính toán kỹ lưỡng, chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River có mặt ở rất những quỹ đất đắc địa bậc nhất ở thủ đô Hà Nội, Nha Trang, TP. HCM và Những tỉnh nên khác,… đấy là cách mà Sunshine Group định vị danh tiếng của chính mình trên bản đồ địa ốc Việt Nam.

chứng minh cho thực lực và khả năng của mình, liên tục trong những năm liền, chủ đầu tư chủ phố thương mại quận 7 đã giành được rất những giải thưởng danh giá, Nổi bật có: Top 100 danh tiếng lớn mạnh Việt Nam 5 2017, Top 10 doanh nghiệp BĐS tối ưu nhất Việt Nam 2017, giải thưởng “Nhà ở hạng sang tối ưu nhất Việt Nam 2018”, giải thưởng “Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018,…

yếu tố này đã khẳng định lớn mạnh về khả năng của danh tiếng nổi tiếng này, Song song đó còn thể hiện ở tiến độ thi công, để Quý khách hàng chứng thực quá trình hình thành và xây của dự án và tận mắt trông mấy, chứ đừng nhằm Khách hàng hoang đem lúc đừng biết dáng dấp của Những căn hộ chung cư tương lai của mình. đó là nhân tố mà đừng các Những chủ đầu tư khác tạo khả năng thực hiện được.

Các dự án mà chủ đầu tư Sunshine Diamond River thực hiện

Với định hình là 1 tập đoàn đầu tư, thương mại và xây Những hạng mục BDS, Những phân khúc mà chủ đầu tư Sunshine Diamond River tập trung khai thác có khả năng nói lại là:

Sunshine Urban Retreat Villas (biệt thự thấp tầng)

Sunshine Sky Villas (biệt thự trên cao)

Sunshine Apartment (Dự án chủ ở hạng sang, căn hộ cao cấp)

Sunshine Marina (Dự án nghỉ ngơi mô hình Interated Resort)

Trước lúc tiến vào sàn miền Nam, chủ đầu tư Sunshine Group đã tạo hàng loạt Những thắng lợi từ Các dự án như: Sunshine Garden, Sunshine Riverside,Sunshine City Hà Nội, Sunshine Palace, Sunshine Center,…

tại thị trường BDS khu bên Nam, trước chung cư Sunshine Diamond River đấy chánh là dự án Sunshine City Sài Gòn đã thành công trong 2 lần chào bán và tiến độ thi công đang trong giai đoạn nước rút.

Và dự án Sunshine Diamond River quận 7 chánh là Dòng sản phẩm được định bước phát triển Đối với phân phúc hạng sang cao cấp nhất, xứng cái cao cấp thượng lưu dành cho Các cư dân xứng cách Với quy mô phát triển rộng tới 112.585m2, toạ lạc trên mặt tiền đường Đào Trí, Song song đó ẩn chứa 3 mặt giáp sông Sài Gòn.

thiết kế xây dựng gồm 8 toà tháp, và mật độ xây tuyệt thấp, là dự án kinh doanh quận 7 danh để an cư nghỉ ngơi mà Những Quý Sunshine Group quan 7 khách hàng đừng thành bỏ lỡ.

Quý khách đang chú ý tới dự án Sunshine Diamond River quận 7 có thể tham khảo thêm Những bài viết đánh giá về Những ý tưởng liên quan được Những chuyên gia SaleReal chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây để tạo thêm các thông tin trị giá về dự án.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.