Menu

Người mua nhà lần đầu cần lưu ý gì khi chọn Sunshine Group Vietnam SaleReal

lý do mua Sunshine Diamond River Quận 7

Sunshine Diamond River đang là một trong Các dự án Nổi bật nhất tại khu vực Nam Sài Gòn. Được ông lớn mạnh Sunshine Group đầu tư và xây, đây là dự án gây dựng thành danh tiếng của tập đoàn tại thị trường BDS ở TP.Hồ Chí Minh. càng trong Những tố chất tạo thành tên tuổi cho dự án Sunshine Diamond River là hình thức xây theo phong cách resort cùng với công nghệ tại thượng 4.0 đem lại Những điểm nổi trội so Với Các dự án cùng phân khúc. vậy trong số bài viết này SaleReal xin chia sẻ Các nguyên nhân sáng Sunshine Diamond River Quận 7 trở thành dự án đáng mua nhất 5 2019.

vị thế Sunshine Diamond River

dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa bên cạnh dòng sông Sài Gòn, vị trí đang trở ra hiếm hoi tại TP.HCM. cùng đấy là mặt tiền đường Đào Trí, trục đường gắn kết từ cầu Phú Mỹ đến đường Huỳnh Tấn Phát và đi qua các dự án mạnh.

Tiêu biểu là dự án khu đô thị phức hợp 6 sao Sài Gòn Peninsula, khu vực phức hợp ven sông bậc nhất ở khu Nam Sài Gòn Với phức diện tích 118ha. dự án được quy hoạch Với 2 phân khu vực chính là khu phức thích hợp công viên Với tổng diện tích lên đến 83ha, và khu vực nhà ở 35ha.

tại đây, Khách hàng thuận tiện kết nối vào khu trung tâm Quận 7 hay Phú Mỹ Hưng, cách trung tâm Quận 1 tầm 15 phút di chuyển, Quận 2 mất tầm 10 phút qua cầu Phú Mỹ.

Những chỗ Vượt bậc của Sunshine Diamond River

Là dự án được phát triển theo tiêu chuẩn resort, ngay khu vực lõi dự án được lắp đặt mạng lưới cây non cũng như tiện ích đem lại điều kiện sinh sống đầy đủ cơ sở vật chất và sảng khoái nhất. điểm cộng trọng điểm là hệ thống kênh đào ngay khu lõi dự án.

hệ thống nội thất cao cấp được nhập khẩu từ Ý, mang lại điều kiện cao cấp, cao cấp cho gia chủ sông trong căn hộ chung cư. Nội thất là tố chất trọng tâm xây thành cao cấp cho chủ nhà, Giúp gia chủ ghi dấu vị thể thượng lưu của mình.

Công nghệ 4.0 là dấu nhấn đắt giá cho căn hộ chung cư, tích thích hợp Các thành tựu của công nghệ vô cuộc an cư thường ngày của cư dân. xây sự cơ sở vật chất cũng như thụ sảng https://sunshine-salereal.com/ khoái lúc sinh sống ở chung cư Sunshine Diamond River Đào Trí. ở Sunshine Diamond River không chỉ là SmartHome mà còn nâng nên Smart Living.

mạng lưới tiện nghi đẳng cấp Với hồ bơi vào cực, chuỗi chủ hàng năm sao, Sky Bar,... được bố trí trên tầng thượng. mở thành cách nhìn Panorama ninh cảnh thành phố ngập tràn sắc xanh, lý thú là hướng view sông Sài Gòn uốn lượn Đối với yếu tố tuyệt mỹ.

Với ưu điểm nằm ven sông Sài Gòn, mang lại không gian sống chất Số lượng lúc kết thích hợp hài hòa giữa nhân tố con người và thiên vậy. rất thích hợp cho Những ai đang tìm môi trường sinh sống chất Số lượng, yên tĩnh bên cạnh chuỗi cây xanh và mặt nước.

nhà đầu tư đáng tin cậy Sunshine Group

dự án được đầu tư do ông lớn mạnh bất động sản nổi tiếng trong lĩnh vực chủ tại công nghệ Sunshine Group. dưới Các thành công vang dội ở sàn Hà Nội, Sunshine Group bắt đầu ở thị trường Sài Gòn Đối với dự án Trước tiên đem tên Sunshine City Saigon. dự án thứ 2 là dự án Sunshine Diamond River Quận 7, đây cũng là dự án trọng điểm đánh dấu thương hiệu của dự án Sunshine Group tại sàn Sài Gòn.

Tập đoàn Sunshine Group được biết lại là nhà sáng gây cách sinh sống hàng đầu Việt Nam. Những Sản phẩm của tập đoàn luôn nhận được sự tín nhiệm của khách. Luôn mang tới Những Dòng sản phẩm chất Số, đạt chuẩn mực. Các dự án được kiển tạo vì Sunshine Group luôn đem đến một lối resort cho cư dân.

Sunshine Diamond River Đào Trí tạo thực sự đáng mua?

Đây được xem là dự án đang Phân tích mua nhất thị trường căn hộ Quận 7. Đối với Các yếu tố chớ mà SaleReal đã đề cập tại trên, Sunshine Diamond River Quận 7 sẽ mang đến cho bạn đời sống đầy đủ tiện nghi và sảng khoái nhất Với môi trường nghỉ ngơi, tiện ích chuẩn mực resort 5 sao kết phù hợp Với công nghệ 4.0 đem lại thụ cơ sở vật chất cũng như cao cấp cho cư dân.

Sunshine Diamond River được Sunshine Group kiến gây ra môi trường sống đẳng cấp lần Trước hết có mặt ở Việt Nam. căn hộ chung cư đem cách nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố.

ẩn chứa căn hộ chung cư ở Sunshine Diamond River Quý khách hàng không chỉ chứa đựng một chung cư làm điểm cư trú, Khách hàng còn được sở hữu Những tinh hoa của cuộc sống mà nhà đầu tư Sunshine Group đã dành cho riêng cho cư dân của mình. càng căn hộ chung cư mang tới trị giá ở hiện ở và tích lũy tài sản lớn về sau.

dự án Sunshine Diamond River là dự án danh để đầu tư nhất ở thời kỳ hiện nay, sở hữu địa thế đắc địa khi thuận tiện di chuyển đế 2 khu đô thị mạnh nhất thành phố hồ Chí Minh là khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu đô thị công viên Mũi Đèn Đỏ(đang dần hình thành).

hơn đây là bài viết của SaleReal Team về dự án căn hộ Sunshine Diamond River của Sunshine Group, hy vọng Các thông tin hơn sẽ mang tới Các trị giá bổ nghi cho Quý khách. để Khám phá thêm Những dự án chung cư Quận 7 Quý khách tạo thể xem thêm trên chuyên trang duankhunam của SaleReal.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.